Lợi ích của mái xếp cho quán cafe vỉa hè.

Kinh doanh cafe hiện nay vẫn đang là xu hướng hot, những quán cafe tại khu đông dân cư hoặc cần tòa nhà văn phòng luôn là địa điểm đông khách nhất, tuy nhiên mặt bằng quán thì không phải lúc nào cũng tìm được nơi có diện tích lớn và cũng không phải nhiều người đủ tiền đầu tư, khi đó vỉa hè hay mặt đường chính là lựa chọn. Giới trẻ bây giờ cũng không quá yêu cầu một quán cafe rộng với không gian đẹp mà họ thích một nơi có quang cảnh đẹp và thoáng, còn gì thú vị bằng ngồi dưới mái xếp di động, vẫn tránh được mưa nắng, nhâm nhi li cafe và nhìn ra cảnh đường phố nhộn nhịp, thoáng đãng.

Lợi ích của mái xếp cho quán cafe vỉa hè.

Vào buổi sáng sớm hay chiều muộn, luôn là thời điểm thú vị để thưởng thức ly café, tìm một chỗ ngồi đẹp để ngắm khung cảnh xung quanh. Muốn như vậy chủ quản chỉ  có một cách tốt nhất là dùng mái xếp để mở rộng phía trước quán.

laptop giá rẻ tại Vinh

Một quán có mái xếp đẹp, phối màu phù hợp luôn là điểm nhấn cho khách hàng nhớ đến giữa một khu phố cũng có rất nhiều hàng quán café. Mái xếp di động giúp che mưa, nắng, lại có tính cơ động cao, bạn có thể tùy chỉnh độ phủ bỏng của mái. Mặc khác nữa là bạn chắc chắn sẽ không bị quy trách nhiệm lấn chiếm hành lang hay gây cản trở giao thông. Chi phí cho việc lắp đặt, sửa chữa và tháo dời cũng dễ dàng và rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn thuê thêm mặt bằng cho quán café.

Tác giả: cuong.1810vn